Pwede na kaya

Momshie kaka 8 months pa lng ng tiyan ko, pwede na kaya mag take ng malunggay capsuke o kahit na anong pampagatas? Gusto ko kase bago lumabas si baby may gatas na ako.. safe kaya sa baby kung mag take na ako ngayon ng pampagatas? Thanks po

10 Các câu trả lời

Ako wala akong take ng ganyan, Kain lng lagi ng may sabaw, tinola na may malunggay, gulay na may gata, inum lgi ng water, at milk anmum, buko juice, .... At First latch ni baby may gatas agad kahit d malaki boobs ko 🤣😅

Pag dating ko ng 3rd trimester pinainom na po ako ng malunggay capsule ng ob ko. Natalac po ok yun. Every 12 hrs ako pinainom. Tpos drink milk pa din everyday

4y trước

Same sken momshie natalac ngaun 8 months ko.

Yung friend ko simula nung 1st trimester umiinom na siya nang malunggay capsule. Pinapainom siya nung ob niya.

pwede kuna po ba itake ang Fetalac Malunggay capsule im 35 weeks and 5 days ngayon thanks po

Safe naman po ba kay baby kahit nasa tiyan ko pa sya.. Salamat sa lahat ng sumagot

Yes mommy. 7months nga po nagstart before e. Effective naman po. Go mommy!

Ilang beses po tinitake ? At mgndang brand po?

Ako 7months ngtake nako ng malunggay capsules

7 months ako nang nagbigay ob ko

Oo naman