iberet folic

Ask lang po okay na po kaya ang iberet folic na iniinom ko at folart folic? Kahit wala po calcium?kase po yung iberet folic po may kasama na syang calcium po..

2 Các câu trả lời

Ok namn kung gatas ipalit mo sa calcium na capsule kase sabi sakin nang ob di pupwede laging gamot yun iniinom. Kaya palitan mo nalang nang gatas 😊

Kelangan pa rin mommy. During pregnancy, meron tayong hormone na lumalabas (relaxin) that may brittle our bones and joints. Kaya keep on taking calcium

4y trước

How much po yung ganun mommy?branded po ba yun?