Baby bump

Momshie? ilang months bago nahalata yung baby bump nio? Ako kase 6months and 2 days na pero parang normal lang yung tiyan ko:(

28 Các câu trả lời

Hello po.. taba po ba o baby bump 😭 8yrs old na po panganay ko. May regla ako monthly pero kahit d ako dinadatnan marami ako nararamdaman na sintomas ng isang buntis po. 😭 NagPT ako feb faint line. Sorry marumi masyado tummy ko po.. Sana po may makasagot.. #RespectPost

2 months palang sakin pero parang pang 3 months na sa laki 🥲 Nung una kasi tinago pa namin ng partner ko, tapos nung na announce na sa buong family namin biglang laki nya.

Pacheck up ka kung wlng pgbabago sa tyan mo.. Kc 6mos kht pno my umbok n yn.. Depende kung chubby kyo or mtaba kya d halata na buntis kyo kc normal lng na malaki ang tyan.

7 months sakin, ung bumilog na talaga sya. medyo chubby kse ako kaya di halata 😁 nung 4-6 months ko prang normal lang kahit nakaupo ksi ang lambot ng tyan ko 😁

manganganak nalang ako non yung tiyan ko hindi pa gaanong halata pag nakatshirt ako. pag nakadress lang ako tsaka siya halata pero di ganon kalaki.

Ako 4months parang bilbil ko lang pero 6months lumalampas na sya sa breast ko, kase natigas na sya tapos nagalaw na rin.

3 months pero parang bilbil lang pero nung nag 4 months baby bump na talaga sya

4 months sa akin. Ok lng yan mommy iba2 po tlaga size ng tummy ng mga buntis.

sakin 7months pero dahil mataba ako parang bilbil lang sabi nila

4 months sa akin.. medyo malaki kasi talaga ako magbuntis