First Time Mom/curious Mom

Momshie. First time ko ksi so wla akong alam. Hndi ako breastfeed mom kasi inverted at wla halos lumalabas na milk skin. So I decided na magwork na. 3days nako nagwowork. Pero 1month and 11days ago noong nanganak ako, sbi nila dba pag hndi bfm pwede na reglahin. Nagcr ksi ko ngayon nagulat ako may dugo undies ko. Regla na kaya yun?. Thanks sa sasagot

1 Trả lời

Ps. I decided to work na po sa canteen extra dhil single mom ako. Pra sa mga magssbi na wag muna ko magwork ksi baka mabinat. No choice po e wlang maaasahan. Nahihiya nko kakaasa sa mama ko. Thanks