first time mom

hello mga momshie ask ko lng po kung anu pwde gawin yung dede ko ksi sugatan na kakasusu ni baby may dugo na rin may gamot po ba sa ganun?? wawa na rin ksi baby ko wla ng madede dahl na sasaktan na ako #3days kakapanganak ko lng nung monday

first time mom
2 Các câu trả lời

Meron pong safe pang nipple cream, also po try niyo pong mag breast massage, hot compress, kumain ng lactation treats, tubig ng tubig, at padede niyo lang po kay lo, gagaling din po yan sa pagdede ni lo😊

Gamit ka nipple shield