spotting

momshie cnu sa inyo nka exprience nang ganito 12weeks preggy ako ngaun.. kmuxta nging ok vha kau after nan??

spotting
11 Các câu trả lời

6 weeks po ako nag spotting din po ako. Pero now okay napo si baby everything is normal na daw sabi sa ultrasound. Don't worry mommy make sure lang po na mag pa check up at mag ingat parati

me po 9 weeks nagkaganyan na ko. tas nalaman na mbaba pla inunan ko. kaya bedrest ako. ngaun 20 weeks na ko nkklakad2 na me pero pakonti2 lang.

Pachecl up ka sis bka may infectionka or nagcocontract sa loob. Ganyan aq eh lagi nagspotting may binigay lng na gamot c ob pamparelax ng matres

5y trước

naubos q na kc kahapon ung isoxilan.. 7days lng kc un.ang natira ung duphaston nlng.bukas pa balik q a ob .

Me ganyan din pinag bed rest lng ako hnggang 4months wala niresetang png pakapit, ngayun ok nko nkaka gala n at naglalaba

Pacheckup po kayo para maresetahan ng pampakapit. Ganyan po sa akin nong early pregnancy ko.

Pinag bedrest ako nung nagka spotting ako. Ganyan din brown discharge. Pa check up kna po

kmuxta nmn c baby magiging ok lng kya xia. sau sis kmuxta develop ni baby??

Ganyan rin sakin noon momsh ngayon 37 and 2 days na ako 😇

Pa check up ka.. My ibbgay na gamot sau.. Tas pahinga..

Checkup ka po mommy. Sila po makaksgt ng tanung mk