spotting

16weeks preggy na ko pero plagi prin ako nag spotting .. 2 beses na ko mga sis nko confine sa hospital kc nga lgi ako dinudugo.. kelan q kya malalampasan ung gantong sitwasyon.. kau mga sis nka experience in vha ng ganito.. anu gngwa nio pra mging ok na kau.?? na iistress n ko minsan kc feeling ko may mali akong ginagawa ..

spotting
9 Các câu trả lời

Ganyan din ako 14 weeks 1 month ako ngspotting tapos ngvacation ako ng province nrelax katwan ko.. then now bumalik ako ng manila eto nmn spotting nmn ako by way 31weeks n ako.. kaya kinakausap ko si baby kunting kembot nlng kapit lng kako xia...

Parehas tayo sis 😞😞😞 hindi ko na din alam gagawin ko mula nung 8 weeks ako hanggang ngayon na 20weeks nako almost every month dinudugo ako😞😞😞 praying for our babies🙏🏻🙏🏻🙏🏻

5y trước

pray lng tlg tau sis.. iniicp q nlng na makakaraos din kmi ni baby ..

yes naexperience ko na dn yan.. kaya dw ako dinugo kasi stress and pagod dw po sabi ng Ob ko kasi pag pagod at stress ka ganun dn mararamdaman ni baby.. binigyan ako ng gamot and bed rest..

Dalawang beses din ako nagspotting una @8weeks ung last pre term labor @23weeks.. So far okay nako Wag ka lang masyado pa stress at wag magppagod.. Bed rest lang

ako din nung 8weeks and 13weeks dinugo ako sobrang dami kaya nakakatakot pero thankGod okay nmn si baby 15weeks preggy nako 😊

Wala kang maling ginagawa sis... Need mo lang ng bed rest same here subrang sila ko rin ganyan din ako.

5y trước

Naku sinabi mo pa... Madami din gamut ang iniinom pag ganti sa siwasyon natin kaya need natin ng double ingat

Huwag ka masyado paka stress sis. Pray Lang ❤️

bwal mg pgod at ma stress.. bed rest ka lng..

up