CS Mom Not sure if Ligated na 😢

May Momshie ba dito kagaya ko , Third time na Cesarian , Matic na bang Ligated ? Yung sa Operation pa lang Ni-ligate na ba kayo ? Ako kasi hindi ko sure kung ligated na ba ko. Tatlong beses na ko Nanganak thru CS , 27yrs old na ko. Nagtanong lang kasi ung nurse sa ward kung Papa-ligate na ba ko sinagot ko ng OO , Pero while Nasa Operasyon naman ako , Walang nabanggit sakin ang doktor kung niligate niya na ba ko 😐 Tas malaman ko pa, Nag-ooperate pala sakin mga Juniors pa lang. Walang nakalagay na Ligation sa bill ko sa ospital. Kaya di ko sure mga mamshie baka May makasagot lang .#AskingAsAMom #help

2 Các câu trả lời

. me.. ipa. alam. po. yan sayo kung ilalagate kapo.. d sila. mag ligate kung walang permisyon sau po me.... ako. dati ask nila. kng gsto koba ligate.. pero d ako ngpaligate me.... buntis nga ata ako pang tatlo cs ako me..

1d trước

nagtanong lang ung nurse kasi sakin , Kung papa-ligate na ko sabi ko naman Oo papaligate na ko. Eh 26 pa lang ako parang nag-aalangan sila . Tas pangalawang tanong nila kung Kasal ba kame ng asawa ko sabi ko hindi . ayun lang tas may pinapirma po sakin pero dahil sobrang sakit ng paglalabor ko , Di ko na Nabasa .

pacheckup po kayo ult kng san kayo dti nanganak at itanong nyo po sa OB na nakapirma sa records of operation nyo po. importante po malaman nyo po un kng ligated na po kau or nd pa.

1d trước

hindi ka pa nga po nalaligate Mi kng nd po nakaindicate sa papers nyo po