Hello po..Posible Po ba talaga na mabuntis kahit ligated na??

3x CS na at ligated since 2017.

2 Các câu trả lời

bakit ano po nararamdaman mo? nag PT ka na ba?

1y trước

sumasakit Yung dibdib ko,nagsusuka na rin at palagi akong pagod..lagging mahina Ang katawan ko at antukin.palagi rin akong nahihilo..at madaling Magalit..Di pa me nag PT kasi natatakot ako sa pwding maging result at may regla pa ako nung April 9-10 pero Yun nga lang di sya katulad Ng mga dati Kong period dahil mdyo brownish na sya.. gusto ko sanang mg PT pero umaasa prin ako na baka datnan Naman ako this 2nd week Ng May.

no.

1y trước

Sana nga Po Hindi na talaga..kasi I'm really afraid na talaga mabuntis pa..Sana false lang itong mga signs at symptoms Ng buntis na na experience ko rin sa Ngayon.