Pagtatae nag6months

Hi momshie ask lang halos mag4days ng nagtatae baby ko color yellow sya nabutilbutil ng parag may sipon sawan daw tawag don kasi gabe gabe simula nung june pinapainom namn sya ng katas ng oregno or ampalaya kapampangan kame sawan daw tawag don tapos 5months oalang pinaoakain na ng cerelac wala ako nagawa mga momshie kasi biyenan ko ang nagsasabe.. Pahelo naman nagwowory ako kasi baka madehydrate baby kod nmn sya malata..sabi kasi normal lng daw kaso kada dede tinataee nya

2 Các câu trả lời

moms ilang days po natapos sawan ng baby niyo? kada dede kase ni baby tumatae na parang ganyan po sainyo 1 week na po siyang ganyo. pinaitan na lahat ng gatas at pina check up kona din waa padin pagbabago

Baka nga po nagsasawan at baka sinasabayan ng pag ngingipin momsh.

5y trước

My pinapainom kayo oang dehydration?