Diarrhea o sawan/taon?

Mommies, nagtatae kasi baby ko naipacheck up ko na sa pedia nya at binigyan ng medicines for 1 week. Hindi sya nilalagnat o nagsusuka pero yung poop nya is may mucus/parang sipon at pakonti konti lang, sabi ng mama at tita ko sawan/taon daw tawag don which is tinatae daw talaga ng baby para kuminis o pumuti. Is that true?

1 Trả lời

Yes I think normal yung type of poop nya pero kung madalas better to consult his/her pedia