Pregnant powdered milk is can cause cancer is that true??

Momshie ask ko lang po nag stop po sa materna milk yung friend kong preggy dahil may nag sabi po na nakaka cancer daw po yun. enfamama po iniinom nya ako naman po anmum nag decide syang ihinto yung pag inom ng gatas mag cacalcium caltrate nalang daw po sya totoo po bang dangerous yung gatas ng buntis answer please and mas better po ba na idaan nalang sa gamot compare sa gatas??

2 Các câu trả lời

Hindi po yun dangerous as long as na recommended ng OB. Ako po enfamama. Tsaka di yan i-aapprove na i-sell sa market kung delekado.