Placenta Previa(nasa daanan ng bata ang inunan)

Hello Momshie! ask ko lang po kung ano po ang ginawa niyo para tumaas ang inunan??? sabi kasi ng Ob ko ( Just Rest and No stress nd Pray) sabi nman ng iba ( Ipahilot ko ) pag hindi daw kasi tumaas ung inunan ko it can lead to CS at madugo daw iyon,, 20weeks and 2 days of pregnancy na po, this is my second pregnancy,, ung una po Normal Delivery 5 y/o na siya ngayon,, any suggestions? Thanks To God be the Glory

1 Trả lời

Mas delikado sis pag pinahilot. Lagi nyo po ielevate yung paa nyo, and rest sis.