Asking

momshie ask ko lang bakit kaya ganun c baby kapag dumedede sya lagi nyang sinusuka kahit nkaburf na sya?? ano kaya problem sa knya

26 Các câu trả lời

Ganyan din po lo ko sabi po sakin ng pedia naooverfeed nga daw po kahit breastfeeding. Kaya limit mo po yung time ng pagpapadede po. Ngayon 8 minutes per suso ginagawa ko. After 8 minutes burp tapos pahinga muna then lipat naman sa kabilang suso.

Mommy baka naoover feed mo si baby kasi si ebi ko ganyan din masyado niya kasi finufull yung tummy niya nang gatas kaya need mopo siya icontrol pag gutom tsaka lang padede wag yung sinasabi nilang every 2hours.

Breastfeed po ba or formula milk? Si baby ko noon ganyan din hanggang 2mos kala ko normal lang. Nagpalit ako ng gatas nya di na sya naging ganun. Di pala nya hiyang milk nya..

Ilang weeks na po si lo? Normal lang po ang lungad lalo sa mga newborn kahit napaburp na sila. Di pa po kase develop ang gut kaya ganun

EBF ba or bottlefed? Kung EBF normal naman, di pa kasi mature tummy ni baby. Kung bottlefed, baka overfed po si baby

Ganyan din baby ko momsh 3 weeks na siya. Minsan parang lahat ng dinede niya isinuka niya na e.

kapag nagburf na po, wag agad ihiga.. Mga 30 mins po antayin para po madigest nya.

Spit up or lungad po hindi suka. Pero nangyayari po talaga yan kahit nagburp na

Over feed po. Di po assurance ang pag burp para di na maglungad si baby.

nagaadjust pa lang kasi ung tiyan nya.. so mabilis nappuno.