suka

momshie ang hirap Ng kalagayan ko lahat sinusuka ko Lalo na pag nakakaamaoy ako na di nman mabaho pero di ko gusto my gamot Kaya pati pag Kain di makaluto ei

13 Các câu trả lời

Ganyan din po ako buong first trimester. Araw araw nag susuka ako. Nirecommend sakin ni doc na mag candy daw ako pag nakakaramdam na ng suka. Yung fox na candy po, hindi po sya masyadong matamis. Effective naman po. You must try it. Hehe sana makatulong 😊

Kainin mo sis ung maisip mo na gusto mo.. ako nun naisip ko lang bigla yung palabok.. tas sakto nasa palengke ako.. tinry ko kumain ayun nakasurvive namn If morning naman.. bago ka bumangon sa higaan,kumain ka muna ng konting biscuit..

5y trước

yup.. advise din ni ob ulam na may luya...

My gmot jan , plasil metoclopramide 10mg yan un nreseta skin ng OB ko gang ngaun umiinom pdin ako lalo kapag smuka nko ng umaga ,, iinumin mo xa 30 mins bfore meal 3 times a day ,, effective xa ,, pero ask mo muna sa OB mo

Wala po atang gamot para dyan momsh. Iwasan nyo nalang po muna yung nakakapagpasuka sainyo, yun lang po kasi pwde nyong gawin. And kung ano po yung gustong gusto nyong kainin, yun po ang kainin po para hindi nyo po isuka.

ganyan din po nun 1st tri nagless lang nung 4mos na.. tiyaga lang tlga, konti lang nakakain ko nun tapos isusuka lang dn.. pero atlis nagtry! Ayoko dn ng mga amoy ng pabango. Tiyaga lang po :) God Bless

Ganyan din ako kaselan noon sis. Imagine hanggang mag 9 mos ako ganyan padin ako. 😂 Tiis nalang sis. Pagkasuka, mukog, inom water tapos kain biskwit. Iniisip ko palagi noon kawawa si baby sa tyan.

Ganyan po tlga sis 4mos ko tiniis yung ganyan hehe. Niresetahan ako ni OB before plasil para sa pagsusuka kaso sa sobrang lala ng pagsusuka ko hindi tumatalab sakin ung gamot.

kagaya po ngaun sumuka nnman ako puro tubig na lumalabas na sa ilong ko at nag luluha na ung Mata ko nginginig na katawan ko kakasuka

Naglilihi ka pa sis? Ganyan talaga eh. Naranasan ko yan.

Milk k po monsh and know ur cravings