Brand Of Folic Vitamins

Ano pong brand ng folic yung di maamoy at di matapang lasa? Hirap na hirap ako iintake. Sinusuka ko po lagi. 4mos na ako ngayon pero di ko kaya itake ung vitamins sinusuka ko pati kinain ko.

10 Các câu trả lời

Iberet brand iniinom ko momsh. Minsan nasusuka ako sa amoy pero tiis tiis lang din.

4y trước

Yes momsh. Kahit wlang reseta Iberet folic acid.

FOLIMAX po bukod sa sobrang liit nya walang amoy at lasa po kaya hnd mahirap inumin

Purifol so far wala naman siyang after taste kashit nung nagmmorning sickness ako

try mo po ganito, hindi mo sya mallsahan kasi sobrng liit laman nia

Foliage po. Okay naman sa akin and di ako nagsusuka. Try niyo po.

Foralivit. Sa TGP nbibili P3.75

Hemarate FA

Hemarete

Folart

folart