asking

hello momshi.. tanong lang po need po ba na PSA na birth certificate pag nagpasa ng requirements sa SSS for maternity loan?

7 Các câu trả lời

yes mommy depende po sa hulog pag cs po medyo malaki laki makukuha compare sa normal delivery 33k po nakuha ko, tapos lalaki pa ata sa susunod mo na pregnancy

5y trước

after 3 weeks po minsan po mas early pa

nong nag pasa ako ng mat2 tinanggap namn kahit hindi naka psa/nso yung live birth ng anak ko

5y trước

Ahh sige po momshi.. magkano po nakuha mo nun?depende po ba sa hulog yun?

Need po ng certified true copy from local civil registry

Kahit yung sa lcr lang po, pacertified true copy niyo nalang po.

5y trước

Makukuha di naman agad yun basta nandun yung pumupirma po. Tas after po nun, paexpedite niyo na di po yung sa PSA. Para po paginendorse nila agad niyo po makukuha. Samin 1week lang, meron na kami copy ng PSA ni baby.

certified true copy po ni baby okay na.

Certified True Copy lang po muna

certified true copy lang