Ask lang po. ?

hi momshhieess! ask ko lang until ilan months ung pglilihi? ex. pagsusuka, pgkahilo etc. ako kse til now gnun pa dn ako. d ako makatayo or mkaupo ng matagal, gusto ko humiga agad, 4 months preggy here. curious lng po ?

2 Các câu trả lời

depende po daw. asked my friends about that, may mga hanggang manganganak na't lahat eh nag lilihi pa din. 💓 sa part ko naman po 1st trimester po ayung suka ng suka, natgil sya kala ko tpos na nung nag 2nd trimester na ayan po ult pero kaunti na lng unlike nun 1st. hehe (17weeks preggy)

ako nung 3 times lang on my 4th month..