Worst-case scenario

Momshees, what's the worst thing that could happen (aside from choking, if left unattended) if baby keeps on biting or munching on everything he gets his hands on? Lahat na lang talaga sinusubo eh. ?

1 Trả lời

pinakaworst na po yung choking momshie since pwede po niya ikamatay yun. pwede din po siya malason kung may maisubo po siya na nakakalason. pag ganyan din po eh normal na nagtatae si baby kase kung ano anong bacteria ang nasasagap niya dahil sa pagsubo ng kung ano-ano kaya po dapat talaga lagi pong nakabantay kay baby and ilayo po yung mga maliit at pwedeng magcause ng danger na bagay kay baby.