noisy latcher

Momshees.. minsan ba maingay din si baby nyo kapag nagfifeed? Normal lang ba yun?

5 Các câu trả lời

Yung sa akin nga may pagbulong bulong pa eh hahaha parang nagrereklamo pa pag umiyak na tapos medyo natagalan ako sa pag aangat ng damit 😂🤣 Bossy.

5y trước

Ang bossy nila noh hahaha ang cute 😍

Mga mami sabi ng nanay ng jowa ko kapag ganun daw yung parang malakas ang sounds habang nag lalatch malakas ang milk natin na nalabas😁💗

ganyan din lo ko minsan, lalo na pag hindi agad napa dede, bubulong bulong sya habang dumedede parang nagrereklamo 😂

Baby ko rin maingay.. pero itatanong ko pa sa pedia kung normal lang ba

sa tingin ko po, naeenjoy nila kaya maingay😅