Maliit o malaki?

Hi momsheeee mag 4 months napo si lo ko sa 19. 0-1 months na mix ko siya kasi wala talaga ako mashadong gatas pro nung nag 2 months hanggang ngayon Breastfeed na siya im not sure kung sapat ba gatas ko sa need niya. Sa tingin ninyo maliit ba si lo ko momsheeee?

Maliit o malaki?
2 Các câu trả lời

Depende po sa timbang ni baby mommy, kung accurate naman po yung latest na weight ni baby sa edad nya then okay lang po yun

nsa timbang naman po yan mommy .. kahit maliit sya basta mabigat.