Pa sagot po..

Momsh umihi po ako at nagpunas ng pinunasan ko now lng yan po nkita ko.. ano po kya yan? Smskit n dn puson ko pero every 30mins. Po at balakang ko skit na din po..#advicepls #38wks3days

Pa sagot po..
1 Trả lời

Mucus plug po mommy. It's either nag oopen na or progressing na ang dilation ng cervix mo momsh. Observe mo po yung interval ng contractions, kung may 5 minutes interval po go to the hospital na. Have a safe delivery soon. 💛

4y trước

Sana nga mommy para makaraos ka na rin po. 🙏