About Philhealth and Bawal na daw manganak Ang Panganay sa Lahat Ng Lying in

Momsh . Totoo Kaya Po ba na Bawal na manganak Ang Panganay at Limang Anak sa Lying in Clinic dapat sa ospital? Galing kasi ako kahapon sa Lying in na pag aanakan ko at pinakita Niya sakin Ang Balita na Bawal nadaw Deneclare na NG DOH . Kung biglaan manganganak sa lying in paanakin but Di na accredited NG Phil health panu un Doon nga Lang umaasa Ang iba .

1 Trả lời

Nakita ko din yan mamsh. Ipon na pang hospital para just in case ready na agad and may ibabawas pa rin nmn i think si philhealth sa bill as long as accredited ung hospital.

5y trước

Sabagay nga sis. Pray lang. Makakaraos din 🙏