Position ni Baby

Momsh Tanong ko lang po ,.bukod po ba sa UTZ ano pabang ibang paraan para malaman na umikot na si baby ,. kasi nung 4 mos ko sa 1st UTZ ko Breech pa sya e . Tapos ngaun 6 mos nako di pa makapag PaUTZ dahil sa quarantine . Any Advise po mga momsh

2 Các câu trả lời

iikot pa yn c bby mo moms, 7mons dn ako ngayon..hopefully matapos na yung lockdown para mkpg ultrasound na dn ulit..

iikot payan mamsh ako nag pa uts ako 8mos naka pwesto na week 35 day 2 na ngayon 😊