Yuko/Upo

Momsh sorry po kung makulit ako, natatakot lng kc ako. Ung baby ko is maliit daw for 6months sabi ng ob ko, tapos suhi pa po si baby, sabi po nung sister in law ko maglakad lakad ako para daw po umikot c baby. Kada papasok nmn po ako naglalakad lng ako kahit medjo malayo ung papasukan ko, then nagdagdag po vitamins para pampalaki ni baby. Kaso po natatakot ako baka pag lumaki c baby tas kumilos ako baka maipit nmn po sya. Lagi po kc ako nakayuko tas naka indian sit kapag nakaupo. Minsan naman po need ko mag squat, ok lng po kaya c baby? Iikot padin kaya sya kahit madalas ako yumuko/indiansit at squat? D po kaya maipit lng sya? Thankyou po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Wag ka na yumuko kc mahirap din pag malaki na ang tummy mo. Protected naman c baby sa loob ng tummy kaya don't worry. Mag protein diet ka para lumaki c baby

5y trước

Thankyou po

Pelvic tilt den music therapy. Ikot pa yan