Methyldopa

Hi momsh, sino sa inyu dito ang umiinom ng Methyldopa 250g, 2x a day po?? 26 weeks po ako ngaun. Pag sa Center ako ngpapaBP normal lang ung bp ko. Pero pag dun sa OB ko tumataas 😥

6 Các câu trả lời

ganyan din po ako nun..since nagbbyahe pa ako papuntang ob pgdating bp agad tapos ssbihin mataas ang hb pressure npadala pa ako ng er ng di oras khit nd pa ko manganganak pero nun ngbp ako sa hospital maaus at mababa nman bp ko

parehas tau momshie.. pag kay ob ako pumupunta mataas pero sa center normal naman..kaya nagtatake ako ng methyldopa hanngang ngayon 32 weeks na ako.. kay ob gamit nia ay ung automatic sa center naman ung pinipisil

ganyan din po aq pg checkup ky ob mtaas kya monitoring aq sa bhay ng bp normal nman xa

Nag take din ako nyan before mommy. Bakit iba ang reading mommy?

pareho po bang manual ang pang bp na gamit sa center at sa OB mo?

4y trước

welcome mommy..

ako po 4 times a day ung reseta saken 32 weeks preggy