OGTT

Hi momsh sino po nka try ng lab test na OGTT? Need po ba tlqaga natatkot po kasi ako kasi 3 beses kukunan ng dugo eh natatakot po ako pag kinukunan po ko ng dugo masakit po nakakapanghina

29 Các câu trả lời

Depende sa kukuha sayo. Meron magaan kamay meron din mabigat pero saglit lang yun seconds lang Matagal lang kasi kada isang oras interval

Needed talaga momsh para sa safety mo at ni baby. Yung iba momsh nipprick lang yung daliri e. Pero ako injection talaga hehe.

Ako po sa aug 5 pa.. Takot din aq sa tusok.. Pero ok lng mas masakit naman 0ag nanganak.. Yakang yaka yan momshie.

Okay lang naman Mamsh. Masarap yung pinapainom lasang juice 😁😊😊 every 1 hour din naman ung pag tusok sayo

Required po yun mommy. Need mo tiisin, hehe pero for me, mas msakit ang bakuna kesa kuhanan ng dugo. Kaya mo yan..

Required po yun sis..wag mu na lng po tingnan yung pagturok sau..need kc yun para ma check yung blood sugar mu..

Yes need po talaga. Dapat kain ka parin till 12mn. Baka kasi ma over fast ka din po. 8hrs fasting.

kakatapos lang ng OGTT ko kahapon.. 4 times po kukunan ng dugo. dapat 8 hrs po talaga ang fasting.

Wag m nlng po tignan pg tuturukan kna pra hindi ka mtkot gnyn din aq dati hanggang sa nasanay na

Ilang weeks po nirerequire ang ogtt? 29weeks na po ako di pa ko ako nirerequire ng OB ko ng ogtt.

4y trước

. Magkano po ung OGTT? ilan oras po bgo mtapos