OGTT

Hi momsh sino po nka try ng lab test na OGTT? Need po ba tlqaga natatkot po kasi ako kasi 3 beses kukunan ng dugo eh natatakot po ako pag kinukunan po ko ng dugo masakit po nakakapanghina

29 Các câu trả lời

Ako nirequest na ng ob ko yan kaso di ko pa nppagawa kasi kulang pa budget.. 1k din kasi..

sa akin namn hndi, basta sanay na ung nurse/medtech na kkuha ng dugo saiu 😁 okay namn

Tiis lang po, saglit lang naman ung sakit og tinusok ka :) lilipas din agad.

Dalawang beses lang po kunan dugo pi moms

HINDI RIN BA PWEDE UMINOM NG VITAMINS?

kailangan tlga mommy.konting tiis lng

Ilang weeks po ba nagpapa OGTT?

It's a required test.

. Magkano po ung OGTT?

4y trước

Dipendi po maam of san ka mag pa OGTT