soon to be mom

Hi momsh, sino dito may case na pareho kayo ng blood type ni mister pero nagkaroon parin ng normal na baby? Natatakot kasi ako, yung first pregnancy ko kasi blighted ovum. Please help sa mga pareho ko po ng case na naging successful ang pregnancy. Thank you in advance

1 Trả lời

Same kami ng blood type ni hubby ko sis .. 19 weeks preggy here .. ok nman c baby.

5y trước

Thank you sis. Blighted kasi yung first pregnancy ko e kaya medyo takot ako. Congrats sainyo! 😍😍