Blighted ovum????

#pregnancy Mga mommies sino po same case ko na ganto? May 1 week na palugid kong makikitang nag dedevelop pa ng maayus si baby, kasi pag hndi possible dw na blighted ovum ako huhu,

Blighted ovum????
3 Các câu trả lời

May mga prenatal vitamins na po ba binigay sainyo mi? hindi yata tumugma development nya sa weeks kaya siguro need ulitin para makita kong may progress within a week. Pray lang tayo mi and if may vitamins na binigay sayo then take mo. Just pray and let the miracle happen ❤

2y trước

Duphaston lang niresita sakin ng ob ko

magiging okay din yan mi, wag ka masyado mag isip kasi makakaapekto din yan. Dasal lang, magiging okay din ang lahat 🙏❤

ano po nararamdaman niyo? ilan weeks napo kayo??

2y trước

6 weeks base on ultrasound. Mabagal daw sya mag develop and may nakita na enlarged un yolk sac