SIGN OF LABOR?

Momsh sign na po ba to? 40weeks and 3days napo ako last IE ko kanina 3cm sabi ni Doktora, pero no pain po puro ganyan nalabas sakin pero ngayon andami po. Ftm here salamat sa sasagot.

SIGN OF LABOR?
8 Các câu trả lời

Isang sign po na malapit na pong lumabas si baby. Nung ako naglabour pumutok na po panubigan ko panay plain white (prang tubig) na lang ung nalabas. Pero ung ganyang nasa pic 1-2cm plang ako at di pa naglalabour madaming nalabas sa akin na ganyan.

4y trước

akoo mumsh ramdam koo na ung labor koo but wlaa png lumalabs sakin naa mucus plug dren pumutook panubgn koo but matnd naa ung paglelabor koo den tnkboo nilaa akoo sa ospital 6 -7 cm na plaa akoo hehehe sa awaa ng dios nailabs koo ren ng ligtas si baby koo sa 16 hours na labor hehehe ngayon 1month na si baby koo hehehehe 😊

Ako exactly 40 weeks kahapon may lumabas na dugu sa akin. Pero wala pa akong nararamdaman na sakit. Hope nga maglabor na ako mamaya or bukas pra maka raos na.

Nilabasan din ako ng ganyan.. Lalo na paggising ko sa umaga 7mons preggy

bat ako po mommy dark brown po lumabas sakin

Need answer po

4y trước

hello mommy, pwedeng sign na po yan na malapit ka na manganak or once may bloody discharge na din. in the long run, pwedeng pumutok na yung panubigan mo or makaramdam ka na ng continuous na contractions na pasakit ng pasakit. hopw nakatulong ito.

Up

up