FIRST TIME MOM

Due date ko po ngaun araw September 26 2022 ganyan po lumalabas sakin no sign Pa din ng Labor ano po kaya ibig sabihin nyan ftm po. Salamat sa sasagot. #firstbaby

FIRST TIME MOM
1 Trả lời

mucus plug po

2y trước

mucus plug po yan mamsh same tau ganyan din lmbs skin dalawang beses peo puro skit lng ng puson at mga singit ng pwerta q peo no signs pa ng labor ...peo nag oopen na dw po cervix pag ganyan wait nalang ng mg contraction 🥰🙏😇💪hope makaraos na GODBLESS