Brown or bloody dischage

Momsh question lang regarding sa brown or bloody discharge. Lahat po ba tlga na malapit manganak na eexperience to or mero po manganganak na di na eexperience to. Thank you po!

2 Các câu trả lời

Hi momshie..same po tyo ng nararanasan ngaun meron din color brown na discharge..im 38 weeks and 3 days po. Pro wla po ako nararamdaman na masakit or anything. Pray lng po tyo mommy baka malapit na din tyo.

ako po na experience ko yan before ako manganak😊

4y trước

Yung mismong manganganak na po ba kayo or week before ganun? Thankss po