feeding bottles

Momsh pashare naman ng feedback nyo :) Farlin Mimiflo Looney tunes Bebeta Alin jan sa mga affordable na feeding bottles ang nasubukan nyo na at ok naman po ba? TIA!

20 Các câu trả lời

Kay l.o ko po kahit ano na f.bottle na safe gamitin,pero naobserve ko kay baby mas gusto nya ung malalambot an nipple at sabi dn ni pedia ung nalambot ung gamitin para d mahirapan magsipsip c bb,

4y trước

Sana sa bb ko din di maselan sa feeding bottle. Kulang budget e haha

Yung Looney Tunes ok naman po siya parang Avent din pati yung kanyang nipple matibay din siya at mas mura ng konti.

4y trước

Thank you momsh

maganda po farlin mamsh tska try mo pur po

4y trước

Sge sie

farlin .. ok naman po mamsh.

Bebeta...ok nman poh cia

Farlin

Bebeta at farlin

Looney tunes

Farlin po

Farlin