Feeding Bottles

Ano po ba mas prefer nyo avent or farlin brand?

21 Các câu trả lời

kung may budget ka mas maganda avent syempre kaso sobrang mahal more than 1k ang bottle..farlin is 100 plus lang..baby ko farlin lang..okay naman sya..wala naman kasi sa bottle yan nasa pag ssterilized ng bote yan..

Avent po. Dati iba bottles namin pero parang hindi happy si baby tska sumasakit tyan. Figured malamang kinakabag so tnry namin Avent. Enjoy na siya dumede and di na din kinakabag.

Avent kami nung una, kaso ayaw ni baby ko matigas kasi ang nips kaya we switched to farlin bottles. Mas gusto niya kasi malambot at maliit.

Avent natural. Very reliable..my 20 month old toddler is still using the same ones since he was born. :)

Avent is better kaso pricey. Farlin is a good brand din naman and affordable pa.

avent! the best for me... 1 year old up to 3 years old nggamit nya pdin...

farlin at avent gamit ng eldest ko noon. ngayon avent at bebeta binili ko.

avent pricey ngalang, im 7 months pregnant avent ung recomended

Avent po mostly ang ginagamit ng mga momsh na kilala ko 😉

Try mo ung PUR mommy. ü Philips din and maker niyan. :)