Changing your OB-GYN

Hi Momsh! Pano po mag-change ng OB-GYN? Nakapag-prenatal checkup na po ako for 3 times, the next one will be on July 22 plus lab tests and td vaccine. Now ko lang po na check yung HMO ko kung anong affiliated hospitals/doctors nila. Unfortunately, di included yung current OB ko and yung center na pinupuntahan ko. Pano ko kaya sasabihin sa kanya na lilipat na ako? And tanggapin po kaya ako nung lilipatan ko? 😄

1 Trả lời

Hingin nyo po lahat ng copy ng check ups ninyo, mga laboratories etc. Ung records. Explain nyo po ng maayos sa ob ninyo kung bakit kailangan nyong lumapit. Im sure maiintindihan nya yon and maybe magawan nya po ng paraan.

4y trước

So far meron naman po akong records maliban dun sa 2nd prescribed vitamins. Sa kanya na kasi kami bumibili, di kasi available sa pharmacy minsan. Di ko pa po alam ang right timing ng pag-sabi sa kanyan knowing na may next appointment na ako sa kanya. Yung td vaccine sa pagkakaalam ko twice po yun, di ba? E sya din mag-aadminister. W/n QC po kasi yung hospital na lilipatan ko, at dun ko din plan manganak. Malayo din kasi yung affiliated hospital nya, sa Mandaluyong at di covered ng HMO ko. Anyway, thanks sa reply Momsh! 🧡