nagpupunas ng sahig gamit basahan

Hi momsh ok lng namn siguro no nagupunas ako ng sahig gamit bsahan ksi ayaw qo ng map mas nsanay ako sa basahan lang ok lng namn siguro?

2 Các câu trả lời

Okay lang mamsh mas madali labhan ang basahan para sakin kumpara sa mop. Saka added exercise pa!

4y trước

Kaya nga momsh ehh dilang namn ngayun ko ginawa to momsh matagal tagal na eh lumalaki na si baby soo bak mpnu pero thank u sa sagot☺

Same here mommy. Ako din ayuko ng map. Mas ginagamit ko basahan hehe

4y trước

Oo nga momsh ehh ksi antagal matuyo, tapos pabalikbalik payung dumi buti patalg sa bsahan ehh at mallbhan qop. Hehehe