stress sa byanan

Hi mga momshies, kunting opinion nyu namn oh kasi ito kasi yun lage kasi kami nag tatalo ayy hindi namn lage minsan lang, kasi una sinabihan kolang at sinbihan lang ng anak nyang bunso tungkol sa mga gamit ng ibang tao dito sa staffhpuse ehh sa staffhpuse lang kami nakatir now maganda namn kwarto dito tapos nakakatipid pa, pinagsasabihan namin dahil nangunguha sya ng gamit ng hindi sa kanya nagagalit sua ksi daw ganyan ganyan ngaun namn mga gamit dito iniikot ikot nya pinagsasabihan namin kasi nasisira na ang mga gamit like, aparador sira na, tv sira na, ati binili qong floormat sira na tapos kong makapag hingi pambili ng gamit warsyak tapos qong pinagsasabihan namin kami pa may kasalanan nagsimula nyan nung 3 months tyan qo buti di ako nakunan dahil sa kanya kumakapit padin baby qo?kahit na ang pusp ko kumakabog, ok lang kaya si baby sa loob para sa inyu mga momshies. Bastaa iba ugali nya ampangit. Thank u po

2 Các câu trả lời

Para sakin lang. Umalis nalang kayu dyan. Matipid nga peru sakit naman sa ulo. Peru sayu padin po andmg desisyon nyan

4y trước

Gusto qonga aalis momsh ehh kaso nakakaawa din ung mama jya walng mapuntahan ayaw nasya kupkupin ng panganay nyang anak dahil ganyan nga away din sila ng asawa ng ank nyng pangnay, ayw din syang kunin ng mga kaatid nya n mllpit dito

Kung ano marramdaman mo un dn nararamdaman ni baby

4y trước

WG mo nlng pansinin .pra iwas stress