Eyes

Hi Momsh, normal lang ba yung mata nila baby will go up? Like both eyes? I mean pagtulog sya yung iris niya will go up tapos yung puti nalang nakikita niyo, while doing that ngingiti sya bigls. Parang ang weird tingnan, nakakaworry lang kasi parang di normal.

11 Các câu trả lời

It is normal po. My niece sleeps like that and i also sleep like that when i was an infant (according to my mom) so no worries, that's normal.

I think normal lng sis..kc ganyan din baby ko 2 months na sya ngaun..sabi nila nilalaro daw sila ng mga angels nila kya ngssmile habng tulog..

Normal po. Parang ang lalim ng tulog n'ya, 'no?

Diba sa lahat ng tao ganan 🤔🤔

Normal lang po yun momsh .

Ganyan din po baby ko...

Yes. Ganyan din baby ko.

gnyan din po baby q,

Normal

Up