sometimes cross eyes

normal lang po ba na parang minsan naduduling si baby ko (yung isang mata nya) 3 mos na sya nung july 1.. thanks

2 Các câu trả lời

Yes mommy. Ganiyan din baby ko before. Ang gagawin daw is hawiin iyong eyes pababa para di maduling sabi ng matatanda. I wasn't sure if it is myth or not.

normal lang mommy .. pagdting ng 6 mos mas mgging maayos na mata at paningin ni baby. pero kung after 6mos ganun prin, patingin nyo na po c baby.