Manas

Momsh normal ba na mag manas ang mga paa? 4 days from giving birth. Ano po kaya magandang gawin?

27 Các câu trả lời

July 26 po aq na cs at 28 ng july po lumabas ako ng hospital. Tpos knaumagahan po july 29 namanas ung kanan paa ko po. Gang now manas padn po pang 4 days n. Normal dn po b un? Kc nag follow up check up po aq s ob ko at nirefer po aq s internest at cardio. Pnatake aq 1 gamot aldazide sab pra s manas pro d nmn po lumiit. Tapos pinapa ultrasound po aq at pinapacheck blood ko un lapot dw po at pinapatake aq ng aspirin at may 1 p na resita . Sab non cardio n dr. Bka may blood cloth n ngyyri dw kay need hanapn f san dw kya papa ultrasound.

Yes normal lang po. Elevate mo lang legs mo pag nakahiga. Pag gising ka naman or nakatayo, move around lng para magcirculate yung mga fluids mo sa katawan. Iwas din ng salty food. Consult ka pag di pa rin mawala or may kasamang hingal at nalulunod na pakiramdam pag nakahiga ng flat.

Normal lang daw po (based frm babycenter) unless may nararamdamn kang chestpains, dizziness, etc. drink more water, elevate ung feet above sa heart mo, same with hands if yun ung namanas. From what i read, it should go away after a week.

iaangat naman po pala.. MIL ko naman sabi ibaba ko daw 😂 ano ba talaga may konting manas na kc ako ngaun lng 36w7d lapit na dw kc manganak sb sa health center

Ganto gawin mo mamsh balutin mo sarili mo everyday magmedyas, jacket na makapal, bonnet ka matatanggal yan agad :*

Ganyan din po sakin lalong nag manas paa ko nung nanganak ako ,mag medyas po kau parate at jacket.

Taas paa po pg nkahiga. Mas mataas sa puso. May pinatake ob ko n gmot for 2 days then nwala n xa.

Opo normal. Dapat po laging nakataas paa nio. Tapos kain po kau lagi ng monggo.

Yes normal lang mamsh...pg mtutulog ka put pillow on your feet para naka taas

Wag lang i-prolong ang pagtayo at pag-upo momsh tapos do walking. 😘