On 40th week

Momsh need advice po. Nasa 40th week nako ng pregnancy still no sign of labor. Had my BPS ultrasound okay naman lahat. Btw, 1st baby ko po ito. Should i worry na ba? Gusto ni OB induce labor pero ako gusto kopa maghintay pa ng ilang days. Kaninang umaga may brown/red mucus discharge nako pero wala parin masakit. MAY NAKA-EXPERIENCE NA PO BA NG CASE KO? 😥 #1stimemom #advicepls #firstbaby #momcommunity

2 Các câu trả lời

hanggang 42 weeks naman so okay lang maghinty pero iba padin ung namomonitor ka lagi. ..

hanggang 42 weeks naman so okay lang maghinty pero iba padin ung namomonitor ka lagi.