40weeks preggy

Hello. On my 40th week na mga momsh pero still got no signs of labor. Done nako sa BPS ultrasound and everythings normal naman. Sabi ni OB we can induce labor naman daw which is ayaw ko po. Sabi ko i can wait until mag 42weeks max kasi 1st baby naman po. Any opnion mga momsh? #1stimemom #advicepls #firstbaby

9 Các câu trả lời

Ganyan ako nagpunta ako ng fabella at las piñas district, ang due date ko sa kanila is feb 1 which is hindi ako over due but ang due date ko sa ultrasound is January 24, sabi ng mga ob sa dalawang hospital ang ultrasound daw ay base sa laki ni baby at hindj tugma sa edad nya sa tyan, try mo din mommy magpa advice,

noong ako momi ung buntis ayaw akong induce Ng obgyne ko,.tinanong ko siya Kong pwede akong iganun...ayaw niya.38weeks ako noong manganak ako via cs Kasi mataas contraction ni baby ko due to water leakage na din cguro.Ingat momi,observe mo po ung nararamdaman u okay.Godbless your pregnancy.

mahirap mag wait momy na lagpas sa 40 weeks. di kasi nakikita sa BPS kung nagpoop na si baby eh. sakin exactly 40 weeks nung maCS ako, nakapoop na ng konti si baby buti di pa nakakain.

ang mahirap jan mommy kung lumagpas kapa ng weeks e baka tumae n ung baby sa loob ng tiyan mo mas delikado po

Ngayon lang ako nakaencounter ng tumanggi sa induce. Yung iba nga 38weeks palang nagpapainduce na.

4y trước

naol talaga

Medyo risky lang momsh kasi pag naover due, usually nakakakain na ng poops si baby.

mas OK na yun mamsh induce para maka raos kana

More exercise po tas pineapple juice

bakit ayaw mo induce sis?