Please Help

Hello momsh may nakaka basa po ba sa sulat ni doc? Yan po kasi niresita niya sa pag susuka ko eh pumunta na ako sa lahat ng pharmacy pero wala po daw silang ganyang gamot, out of town pa naman si doc sa secretary niya lang ako nag ask if anong gamot yan pero hindi ko run masabi kung ano kasi diko mabasa. Please po pa help.

Please Help
1 Trả lời

try nyo sa mercury sis meron naman pharmacist dun alam nila yan ask mo na din para kung di available sakanila at least alam mo na kung anong gamot yan.