80/60 Blood Pressure

Hello momsh nag pacheck up po ako sa lying in, and ng baba ng blood pressure ko, umiinom nmn ako ng ferrous, and mga vitamins. Pa suggest nmn po ako sa mga moms na my experience na if ano diet nyo and routine, or kung pano kayo mag rest, pra makadagdag po sa health routines ko. Nag ppcheck nmn po ako sa ob ko naka sched pko nxt week. Ftm here. Thanks in advance. ?❤️

4 Các câu trả lời

Same here. Sabi saken dahon ng kamote katapat. 4 months ganyan pa din ang bp ko. Although tumataas lang yung hearbeat ko.

5y trước

Same na same sis. Hirap pag ganito. Lalo na sa pagtulog

Sis kain ka atay. Ganyan ako noon 90/60 nakakaramdam na ko ng hilo kaya pinakain ako atay tpos iron

5y trước

Korek sis gnon po tlga

Same tayo. 3 months preggy sa 2nd baby ko. 90/60 bp ko.

Up