32weeks

Momsh malaki pu ba tiyan ko sa 32weeks?at mababa na pu ba tiyan ko??

32weeks
87 Các câu trả lời

Malaki sis pero depende naman yn sa tyan minsan malaki pero maliit si baby.

Ang laki ng chan mo, Mumsh.❤ 34 weeks na ako pero di ganyan. 😂 Kambal?

Opo malaki pero ultrasound pa din pinakamagandang estimate ng fetal weight

32weeks 1day. Nalalakihan pa nga ung mga shopetbahay namin 🙄baby boy po

Grabe ang laki ng tiyan mo momshie... Sa akin 36 weeks na ang liit pa rin

Yes momsh, malaki. 36weeks na ko pero parang mas malaki ung sayo. Hehe

Bakit kelangan itanong kung mababa na ba ung tyan eh nasa 32 weeks pa lang?

4y trước

Hahah bitter mo ☝️ 32 weeks pa lang nag tatanong kung mababa na ba???? Patawa ka!

Ang laki po oo mababa na goodluck momsh. Wish u well on your delivery❤️

5y trước

Thank you..

Ang laki po momsh. Akin sakto lang pero sabe ng iba malaki daw tyan ko.

5y trước

32weeks 6days

ako din mies 32week and 6days sobrang laki na din yung tiyan ko.