Cold

Hello momsh, kasi po para akong nilalagnat. Constipated kasi ako, so kanina parang gusto na talagang lumabas nag exert ako nh effort kasi sobrang sakit na.. As in tudo2! After nun nanghina ako at nilalamig na kahit pinatay na aircon ? Panu kaya to huhuhuhu

1 Trả lời

Baka napagod ka lang kakaire mamsh. Pahinga ka muna. Next time wag mo pipilitin baka maire mo si baby. Inom ka lang madaming tubig 3liter per day saka kain ng papaya, peras, pakwan o prunes.