Humina mag-BF at gumaan si baby

Hi momsh, kamusta kayo? Worried mom here. Nawala yung dating bochog ni lo ko, yung lakas nya magdede ngayon unti unti nawala. Nag formula na sya, s26, mixed sa akin, kapag punta kong office when needed. What to do? Enlighten me please. Thank you. ❤️💋

2 Các câu trả lời

How old is baby?

3y trước

hi mommy! turning 5 months na sya sa Sept 5.. still mix sya.. and yung gatas ko paurong na 😭. nag supplement ako ulit para lang magkagatas.. more water alone can't help build up more milk na. 😭 what to do momsh? enlighten me please. thank you! God bless po 😉❤️