Humina magdede

1st time mom 2 months old baby mixed feeding Hi Mommies. ask ko lang kung meron din dito nakakaexperience na humina magdede yung LO nila? dati nakakaubos si baby ng 3 oz every 2 hours. ngayon 2 oz nalang sapilitan pa at mas matagal ang interval. Any one who has the same experience? Anong ginawa nyo? Thank you in advance.

9 Các câu trả lời

hi mommy! nagiba din Yun feeding ng baby ko nung 3mos sya, pero nung tinanong ko sa pedia sabi it'll pass daw. I suggest Kung puwedeng mag consult consult kayo mommy.

hi momsh, na experience ko to ngayon. bumalik ba sa pagtakaw sa dede ni baby?

anong nangyari sa baby mo mommy?