36 weeks preggy

Hi momsh, Im 36 weeks preggy, ok lang kaya na mag sex pa din kami ni mister o bawal na? TIA

5 Các câu trả lời

Pwede naman, basta mag-pull out si Hubby or mag-condom. Baka maaga lumabas si baby niyan pag hindi nag-withdraw si Hubby especially you are at 36 weeks. May prostaglandins po ang sperm kaya pwede siya mag-cause ng early labor. 😊

6y trước

Anytime between 36 to 42 weeks possible na lumabas si baby. Posible ang mag-early labor ang isang buntis. Kaya dapat ingat ingat po if ayaw natin muna ma-early labor.

Okay lang po yan. Advisable din naman lalo na malapit na due date. Nakakatulong po yan para mapadali din ang labor and delivery ni baby. Wash lang ng pem before and after sexual activity.

As per my ob, fully develop na si baby by 36 so ok lang kahit lumabas na daw si baby. Just saying hehe

kapag po ba nag sex kami may possibility na lumabas si baby?

6y trước

pag kakaaalam ko po nakakatulong din ang sex sa pag bilis lumabas ng bata